YAMAHA GRAND FILANO HYBRID 2021 รถจักรยานยนต์ล้ำสมัยใช้ระบบไฮบริด

YAMAHA GRAND FILANO HYBRID 2021 รถจักรยานยนต์ล้ำสมัยใช้ระบบไฮบริด

YAMAHA GRAND FILANO HYBRID 2021 รถจักรยานยนต์ล้ำสมัยใช้ระบบไฮบริด

YAMAHA ต้องการพัฒนารถจักรยานยนต์ออโตเมติกอย่าง YAMAHA GRAND FILANO HYBRID 2021 ให้ล้ำสมัย ผสมผสานกันระหว่างความโมเดิร์นและคลาสสิกได้อย่างลงตัว ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีไฮบริด และครั้งนี้มีให้เลือกทั้งหมด 6 สีด้วยกัน

YAMAHA GRAND FILANO HYBRID 2021 ชูสมรรถนะการใช้งานที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิกได้อย่างลงตัว ภายใต้เครื่องยนต์ BLUE CORE และ HYBRID ซึ่งจะช่วยในการประหยัดและยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ดีไซน์ภายนอก

ไฟหน้ามีการปรับใหม่ จากหลอด HALOGEN เปลี่ยนมาเป็น FULL HD ส่วนไฟเลี้ยวด้านหน้าปรับรูปทรงใหม่คล้ายกับรถสกู๊ตเตอร์จากยุโรป และไฟท้ายเป็นแบบ LED เช่นเดิม แต่มีการปรับรูปทรงใหม่เล็กน้อย พร้อมกับยกตำแหน่งให้สูงขึ้น เพื่อทัศนวิสัยของผู้ขับขี่ ในส่วนของไฟเลี้ยวหลังนั้นมีขนาดแหลมเรียว ดูแคบลง โดยมีลักษณะคล้ายกับเมล็ดข้าว โลโก้ BLUE CORE เดิมที่อยู่บริเวณบั้นท้ายก็ถูกยกมาติดไว้ที่ชุดแผงคอด้านหน้า เบาะนั่งขนาดกว้างใหญ่ นั่งได้สบาย

 ชุดแฟริ่งหน้าและกาบข้างมีการปรับใหม่ ซึ่งบอดี้จะดูเรียบเนียน บริเวณรอยต่อไร้น็อตไม่มีให้เห็น โดยใช้พลาสติกพรีเมียมประเภท ABS ทั้งคัน ส่วนแฟริ่งข้างลำตัวถ้าหากมองแบบผิวเผินอาจมีความคล้ายกับอันเดิม แต่มีการปรับเปลี่ยนใหม่ นอกจากนี้ยังมี FLOOR BOARD ด้วยที่มีการปรับใหม่ พร้อมกับปิดรูยึดน็อตเก็บงานอย่างละเอียด

บริเวณเรือนไมล์

 เรือนไมล์ของ YAMAHA GRAND FILANO HYBRID ดีไซน์ออกมาดูเท่ทันสมัย ด้วยเรือนไมล์แบบดิจิทัลจอสีแบบ COLOR TFT LCD มาตรวัดจอสีที่แสดงครบทุกฟังก์ชัน ทั้งระยะทาง เวลา รวมถึงอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันแบบ REAL-TIME พร้อมแสดงผลการทำงานของระบบ HYBRID อย่างล้ำสมัย

YAMAHA GRAND FILANO HYBRID 2021 สวย เท่ ดูล้ำสมัย ด้วยระบบกุญแจอัจฉริยะ สมาร์ทแบบรถยนต์ SMART KEY SYSTEM สะดวกสบาย สามารถควบคุมรถได้ทั้งคัน สวิตช์ปิด/เปิด แบบ MULTI FUNCTIONS ไม่ว่าจะปลดล็อกสตาร์ท ดับเครื่องชน ปลดล็อกแฮนด์ ปลดล็อกเบาะ หรือปลดล็อกฝาถังน้ำมัน ก็สามารถควบคุมได้ในจุดเดียว ทำให้สะดวกสบายต่อการใช้งานซึ่งตรงนี้เองทางบริษัทได้ให้ความสำคัญอย่างมากที่จะตอบโจทย์ความสะดวกสบายต่อผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีช่องต่อไฟสำรอง MOBILE CHARGER ซึ่งสามารถชาร์จแบต ฯ มือถือ พร้อมกับช่องใส่ของด้านหน้าอีกด้วย

YAMAHA GRAND FILANO HYBRID 2021 รถจักรยานยนต์ล้ำสมัยใช้ระบบไฮบริด

เครื่องยนต์

 เครื่องยนต์ของ YAMAHA GRAND FILANO HYBRID เป็นแบบ BLUE CORE ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแห่งความแรงและความประหยัดจากยามาฮ่า ด้วยเครื่องยนต์ระบบหัวฉีดอัจฉริยะขนาด 125 CC ระบายความร้อนด้วยอากาศ ซึ่งให้อัตราเร่งที่ดีและมีความนุ่มนวลทุกจังหวะที่บิดคันเร่ง นอกจากนี้ยังประหยัดยิ่งขึ้นด้วยการเผาไหม้และจุดระเบิดที่สมบูรณ์ด้วย และการเผาไหม้ ชนิดนี้เรียกได้ว่าไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมแถมยังเป็นมิตรและเป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทต่อรถในสมัยใหม่และตอบโจทย์การใช้งานของคนในยุคปัจจุบันได้ดี

YAMAHA GRAND FILANO HYBRID ล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยีไฮบริดที่มาพร้อมกับ SMART MOTOR GENERATOR ที่ช่วยส่งกำลังให้ออกตัวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และช่วยประหยัดขึ้นด้วยระบบดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ STOP & START SYSTEM ซึ่งจะช่วยลดอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน และลดการสร้างมลพิษและเป็นมิตรต่อโลกด้วย

YAMAHA GRAND FILANO HYBRID 2021 รถจักรยานยนต์ล้ำสมัยใช้ระบบไฮบริด

สีของ FILANO HYBRID

 YAMAHA GRAND FILANO HYBRID มีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น คือ รุ่น ABS มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีเขียว GREENERY และสีเงิน METAL ส่วนอีกรุ่นหนึ่งคือ รุ่น STANDARD มีให้เลือกด้วยกัน 4 สี ได้แก่ สีขาว LATTE, สีเขียว TURQUOISE, สีแดง RED CHERRY และสีดำ MIDNIGHTซึ่งแต่ละสีก็จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันขอบอกว่าสวยทุกเฉดสีอย่างมากันเลยทีเดียว

YAMAHA GRAND FILANO HYBRID 2021 มีราคา ดังนี้

รุ่น STANDARD ราคา 58,200 บาท

รุ่น ABS ราคา 62,700 บาท

เรียกได้ว่าแค่เห็นดีไซน์ของตัวรถก็สะดุดตาอย่างมากเลยทีเดียวเพราะออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีมาพร้อมกับระบบไฮบริดที่ช่วยในเรื่องของการออกตัว อย่างนุ่มนวลทำให้เราสามารถออกตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ลืมภาพรถจักรยานยนต์รุ่นเก่าได้เลยทีเดียว อีกทั้งวัสดุที่ใช้ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ทั้งดีไซน์สวยพร้อมทั้งฟังก์ชั่นเทคโนโลยีที่มาครบแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

RELATES POST