Mazda BT50 Pro

Mazda BT50 Pro รถปิคอัพ 4 ประตูมิติใหม่ สไตล์ SUV 

Mazda BT50 Pro

รถกระบะขับเคลื่อน 4 ล้อในห้องโดยสารแบบ 4 ประตู ดับเบิ้ลแค็บกว้างขวางตกแต่งภายในสไตล์รถSUV เป็นรถปิคอัพสไตล์ใหม่ที่ผสมผสานรถเอสยูวีเอนกประสงค์ และรถกระบะไว้ในคันเดียวกันเป็นรถครอบครัวที่กว้างขวางแต่ก็สามารถขนสัมภาระได้อย่างเต็มกำลัง มาด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบแบบฉบับ mazda นั่นก็คือ less is more การตกแต่งที่เรียบง่ายแต่มีความแข็งแกร่งพร้อมเผชิญหน้าท้าทายทุกเส้นทาง 

Mazda BT50 Pro มาพร้อมกระจังหน้าและสัญโลโก้ขนาดใหญ่เพิ่มความโดดเด่นในสไตล์เรียบหรูและตัวรถมีพื้นที่ห้องโดยสารที่เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร เป็นรถปิคอัพที่ผสมผสานรถครอบครัวเพื่อการใช้งานอเนกประสงค์ที่มีความสะดวกสบายและมีความหรูหราในคราวเดียวกันและเพิ่มความเป็นสปอร์ตด้วยราวหลังคาและล้อแม็กอัลลอยขนาด 18 นิ้วไม่ว่าเส้นทางพื้นถนนจะเป็นอย่างใดรถคันนี้ก็จะพาสมบุกสมบันไปทุกที่พร้อมออกไปใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานกับครอบครัวในสไตล์ outdoorได้เต็มที่ตามที่คุณต้องการ

Mazda BT50 Pro

รถปิคอัพ Mazda BT50 ตอบรับกับชีวิตทุกด้าน

เลือกรถยนต์ใช้งานที่ใช่สำหรับคุณไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนแบบใช้ในเมือง หรือสไตล์ครอบครัวหรือ outdoor แบบสมบุกสมบัน  Mazda BT50 ก็ตอบรับทุกโจทย์ในสไตล์ที่เรียบหรูแต่ดูเข้มมการตกแต่งภายในห้องโดยสารแบบรถอเนกประสงค์เพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งาน

รูปลักษณ์ภายในห้องโดยสารของ mazda BT ถูกออกแบบมาอย่างประณีตพิถีพิถัน ใช้วัสดุที่คงทนและคุณภาพสูงอำนวยความสะดวกสบายเริ่มที่ใช้เบาะหนังแท้สีเข้มที่ดูเรียบง่ายแต่หรูหรา พร้อมมีหน้าจอแบบสัมผัสขนาด 9 นิ้วที่สามารถเชื่อมต่อระบบ apple ca play และ android autoใช้อำนวยความสะดวกในโลกยุค5G 

ใช้ระบบ air condition ที่สามารถปรับอุณหภูมิแยกกันแบบอิสระซ้ยขวา มาพร้อมการใช้งานสตาร์ทแบบรีโมทเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการสตาร์ทรถแบบระยะไกลโดยไม่ต้องใช้กุญแจ และใช้พวงมาลัยบังคับแบบสปอร์ต 3 ก้านที่มี multi-function เต็มรูปแบบ ภายในตัวรถจึงมีทั้งความหรูหราและความสะดวกสบายจากฟังก์ชันต่างๆที่เต็มรูปแบบตอบรับชีวิตทุกสไตล์

สมรรถนะมาสด้า bt50 ขุมพลังเต็มกำลัง 1.9 ลิตร 

มาพร้อมความทรงพลังอย่างแข็งแกร่งเกือบเครื่องยนต์ 1.9 ลิตรให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้าที่3,600 รอบต่อนาทีแมลงหวี่สูงสุดที่ 26 นิวตันเมตร แล้วยังประหยัดน้ำมันสูงสุดที่ 16.1 กิโลเมตรต่อ 1 ลิตรทำงานพร้อมกับระบบหัวฉีดเชื้อเพลิงที่ทำงานได้อย่างแม่นยำสไตล์ mazda จึงทำให้ตอบรับทุกการขับขี่ไม่ว่าเส้นทางถนนเป็นอย่างไรก็จะได้รับการขับที่ทรงพลัง

แต่หลายๆคนอาจจะคิดว่า มาสด้า bt50 นี้จะมีระบบให้คล้ายกับ Isuzu D-max เนื่องจากผลิตจากโรงงานเดียวกัน แต่! ความจริงแล้วไม่เป็นเช่นนั้นเพราะเอกสิทธิ์เครื่องยนต์ของ Mazda จะใช้ระบบเกียร์ที่เปลี่ยนได้เร็วกว่าและนุ่มนวลกว่ารถปิคอัพทั่วไป ตลอดจนช่วงล่างของรถก็มีความนุ่มนวลกว่าเหมือนนั่งรถเก๋งไม่ใช่รถปิคอัพ

ในขณะที่ขับบนทางเรียบรถ มาสด้า บีที50 ทำความเร็วได้ดีและเร่งแซงได้ดีกว่ารถกระบะทั่วไปเพราะสามารถปรับเกียร์เป็นรูปแบบเกียร์ปกติได้เร็วและใช้เกียร์ manual ได้จึงทำให้ขณะที่ขึ้นบนเขาสามารถใช้ปรับเป็นเกียร์manual ที่สามารถเปลี่ยนเกียร์ด้วยตนเองมีความแรงขึ้นแน่นอนแต่การใช้เกียร์สูงต่ำขึ้นเขานี้ก็จะทำให้กินน้ำมันกว่าทางเรียบซึ่งเป็นปกติอยู่แล้ว จะเห็นได้ว่าไม่ว่าทางเรียบหรือทางขึ้นเขา Mazda BT50 Pro ก็เอาอยู่

Mazda BT50 Pro 2024โดดเด่นด้วยพวงมาลัยแบบสปอร์ต 3 ก้านระบบไฮดรอลิคได้วงเลี้ยวที่ 6.1 เมตร ซึ่งมีระยะคืนตัวของพวกเรามาลัยค่อนข้างเร็วส่งผลใหเต้องมีสมาธิในการควบคุมพวงมาลัยเล็กน้อย แต่ก็จะทำให้เลี้ยวได้สะดวกสบายและขณะที่อยู่ในเมืองก็สามารถซอกซอนเลี้ยวตามซอกตามซอยได้ดี

ผสมผสานระบบดิสเบรคและดรัมเบรคใน Mazda BT50 Pro 2024 ล้อคู่หน้าใช้ระบบดิสเบรคและด้านหลังใช้ระบบดรัมเบรกถือว่าทำได้ดีกะจังหวะการเบรคได้ตรงจุด ไม่ต้องรวมน้ำหนักเท้าลึกครอบเบรคได้อย่างนุ่มนวลและไม่เคลื่อนที่ แค่ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติไม่สะดุดกึกสอดแบบทันทีมีความนุ่มนวลในระบบเบรคแต่ว่าไม่ลื่นไหล

ค่าตัว Mazda BT50 Pro ราคา ราคาเท่าไหร่

Mazda BT50 Pro fด้วยออฟชั่นที่มาเต็มรูปแบบและภาพลักษณ์หรูหราแต่มีราคาที่จับต้องได้อีกทั้งถ้าซื้อในช่วงโปรโมชั่นก็ยังมีการลดราคาตัวแทนจัดจำหน่ายรถ mazda ซึ่งมีราคามือหนึ่งในเราราคาปกติดังนี้

– Mazda BT50 1.9 DBL S-Hiracer ราคาปกติ 891,000 บาท)

– Mazda BT50 1.9 DBL SP-Hiracer ราคาปกติ 1,012,000 บาท

Mazda BT50 Pro

สรุป Mazda BT50 Pro เป็นอย่างไรเหมาะกับใครบ้าง

ก็ต้องบอกอยู่ตรงไปตรงมาว่ามาสด้า บีที50 เปิดตัวโฉมใหม่ล่าสุดมีออฟชั่นต่างๆมาเต็มรูปแบบ นั้นออกมาตอบโจทย์คนทุกสไตล์แต่ใครจะชอบหรือไม่ชอบมันก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว ดังนั้นถ้าสนใจซื้อรถรุ่นนี้ไม่ว่าจะเป็นรถมือหนึ่งหรือรถใช้แล้วในราคามือสองก็สามารถเข้าไปขอติดต่อทดลองขับกันก่อนได้ว่าตอบโจทย์ lifestyle ของท่านหรือไม่แต่ทางเราขอสรุปว่าตัวรถมีรูปลักษณ์ที่ดูเรียบหรู และยังนั่งสบายกว่ารถปิคอัพในคลาสเดียวกันมาพร้อม option ต่างๆที่สมบูรณ์แบบและครบครันและด้วยฟังก์ชันต่างที่จัดเต็มและระบบที่นุ่มนวลกว่ารถกระบะในคลาสเดียวพร้อมการตกแต่งภายในที่มีความเรียบหรูและวัสดุที่ดีจึงทำให้มีอาจจะมีราคาแพงกว่ารถยี่ห้ออื่นในรุ่นเดียวกันประมาณ 50,000 บาท

ก็ต้องบอกอยู่ตรงไปตรงมาว่ามาสด้า 50 นั้นออกมาตอบโจทย์คนทุกสไตล์แต่ใครจะชอบหรือไม่ชอบมันก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวดังนั้นถ้าสนใจซื้อรถรุ่นนี้ไม่ว่าจะเป็นรถมือหนึ่งหรือมือสองก็สามารถเข้าไปขอติดต่อทดลองขับกันก่อนได้ว่าตอบโจทย์ lifestyle ของท่านหรือไม่แต่ทางเราขอสรุปว่าตัวรถมีลูกรักที่ดูเรียบหรูฉันยังสบายกว่ารถปิคอัพในคลาสเดียวกันมาพร้อม option ต่างๆที่สมบูรณ์แบบและครบครันและด้วยฟังก์ชันต่างที่จัดเต็มและระบบที่นุ่มนวลกว่ารถกระบะในคลาสเดียวพร้อมการตกแต่งภายในที่มีความเรียบหรูและวัสดุที่ดีจึงทำให้ Mazda BT50 Pro ราคาแพงกว่ารถยี่ห้ออื่นในรุ่นเดียวกันประมาณ 50,000 บาท

ความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ SUPERCAR HYPERCAR BIGBIKE หรือรถยนต์รุ่นอื่นๆ ต้องห้ามพลาดกับข่าวสารข้อมูลดีๆจาก MILELIMIT 

10 อันดับ ยางรถยนต์ขอบ18 ยี่ห้อไหนดี นุ่มเงียบ ราคาถูก ปี 2023

3 ประกันรถยนต์ ค่ายไหนดี อันไหนคุ้มค่า ฉบับปี 2023

RELATES POST