Garena Speed Drifters

Garena Speed Drifters เกมแข่งโกคาร์ทบนมือถือ เล่นเพลิน ๆ แบบออนไลน์

Garena Speed Drifters

Garena Speed Drifters เกมแข่งรถชื่อดังจากค่ายเกมGarena ที่เราเชื่อว่าสำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้วก็คงจะรู้จักค่ายเกมนี้อย่างแน่นอน และนอกจากค่ายเกมนี้จะมีชื่อเสียงแล้ว เกมจากค่ายก็มันสุด ๆ เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะGarena Speed Drifters ที่เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันในวันนี้ด้วย

รีวิวเกมแข่งรถมัน ๆ “Garena Speed Drifters

เกมแข่งรถออนไลน์Garena Speed Drifters เกมแข่งรถโกคาร์ทออนไลน์ที่ให้คุณเพลิดเพลินกับการแข่งขันไปกับเพื่อน ๆ คนอื่นอีกมากมาย ดังนั้นจึงทำให้เราได้เจอกับคู่แข่งคนใหม่อยู่เรื่อย ๆ ซึ่งนั่นก็นับว่าเป็นความท้าทายอีกอย่างหนึ่งของเกมนี้ที่คุณจะได้เจอ เนื่องจากคุณจะต้องฝึกฝนฝีมืออยู่เสมอ ไม่เช่นนั้นแชมป์อาจจะตกไปอยู่ในมือของคนอื่นได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งใครที่กลัวเหงาก็สามารถแอดเพิ่มเพื่อนบนเกมได้อีกด้วย 

โดย Speed Drifters จะมาพร้อมโหมดในการเล่นหลัก ๆ 2 โหมดด้วยกัน ได้แก่ Racing Mode จะเป็นโหมดที่คุณจะได้โชว์ฝีมือการดริฟต์รถแบบที่คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นแบบเดี่ยวหรือทีมก็ได้ และ Battle Mode โหมดที่คุณจะต้องนำเอาไอเทมต่าง ๆ มาใช้ในการแข่งขัน โดยไอเทมต่าง ๆ นั้น จะมีให้คุณเก็บรวบรวมระหว่างการแข่งขันตลอดทั้งเส้นทาง อีกทั้งคุณยังจะได้เพลิดเพลินไปกับการแต่งตัวตัวละคร และรถแข่งของคุณโดยภายในเกมมีไอเทมสำหรับการแต่งตัว และแต่งรถให้เลือกอีกมากมาย และที่สำคัญ เกมแข่งรถออนไลน์ เกมนี้ยังมีตัวละครให้เลือกทั้งชายและหญิง ซึ่งมีหลายคาแรคเตอร์ให้เลือกอีกด้วย

นอกจากนี้ เกมแข่งรถโกคาร์ท เกมนี้ยังมีสนามแข่งให้คุณเลือกเล่นได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น Sleepy Forest, Train Station, Urban Chase, White Adventure, Wild West, Windmill Island, Atlantis, Autumn, China Town และ China Town เป็นต้น ซึ่งสนามแข่งแต่ละสนามจะมีการออกแบบและตกแต่งให้มีธีมที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละสนาม ดังนั้นเพื่อน ๆ ที่นอกจากจะได้ตื่นเต้นกันเกมการแข่งขันที่สุดมันแล้วยังจะได้ตื่นเต้นกับฉากสวย ๆ ในแต่ละด่านอีกด้วย

เกมแข่งรถออนไลน์ฟรี ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากเล่น เกมโกคาร์ทฟรี ที่เราพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักกันในวันนี้ เพื่อน ๆ ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้ เกมGarena Speed Driftersยังจะมีกิจกรรมต่าง ๆ ที่ให้เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปร่วมสนุกและชิงรางวัลต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดี ๆ เช่นนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามข่าวสารได้ที่ https://speed.garena.in.th/ ได้เลย

อ่านบทความอื่น ๆ >> รถ EV รุ่นแรกของโลก ที่มีประวัติยาวนานเกือบ 200 ปี 

10 อันดับ ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ประจำปี 2566 ทนทาน กับทุกสภาพถนน และยึดเกาะถนนได้ดี

RELATES POST