Wreckfest

Wreckfest เกมแข่งรถที่คุณชนกับรถคันอื่นได้

Wreckfest สุดยอดแห่ง เกมแข่งรถ มือถือ บู๊สนั่นอย่างกับเกมแอคชั่น

Wreckfest เกมแข่งรถคุณภาพบนมือถือ

Wreckfest

เกมWreckfest เกมมันส์ ๆ จากค่ายเกม HandyGames ซึ่งเคยฝากผลงานเกมไว้มากมายตั้งแต่ปี 2003 ถึงปัจจุบัน และยังเป็นเกมที่ได้รับการพัฒนาจาก Bugbear Entertainment และ THQ Nordic นั่นจึงมั่นใจได้เลยว่านี่คือเกมที่มีคุณภาพอย่างแน่นอนแม้ยังไม่ได้ทดลองเล่นก็ตาม ซึ่งเกมนี้คือเกมแข่งรถที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในแถบอเมริกา หากเคยเล่นเกมรถแข่งทั่วไปก็จะคุ้นชินกันว่า ผู้เล่นจะต้องใช้สมาธิในการควบคุมรถและสายตาที่ว่องไวในการดูรถคู่แข่ง แผนที่ และสิ่งกีดขวางต่าง ๆ ที่อยู่ด้านหน้า แต่สำหรับเกมนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของการชนปะทะกันซึ่งจะสร้างประสบการณ์ในการเล่นเกมรถแข่งแบบใหม่สำหรับคุณ เป็นการรวมกันระหว่างเกมรถแข่งและเกมแอคชั่นเข้ามาร่วมกัน ที่นอกจากจะต้องเร่งความเร็วไปให้ถึงเส้นชัยและบดขยี้รถคู่แข่งแล้ว

เกมWreckfest แข่งและชนกับเพื่อนได้พร้อม ๆ กันหลายคน

เกมWreckfest ยังมีระบบการอัปเกรดรถในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเสริมเกราะป้องกันให้รถมีความถึกมากขึ้น เพื่อให้รถของเราไม่พังง่าย ๆ นอกจากนี้ยังมีการเสริมความเร็วที่ไม่ได้ใช้ความเร็วเพื่อเอาชนะอย่างเดียว แต่เป็นการเพิ่มความรุนแรงในการชนรถคันข้างหน้าเราให้พังและหลีกทางไปได้ด้วย โดยโหมดของเกมนี้จะมีทั้งหมดอยู่ 4 โหมดได้แก่ Career Mode ที่จะให้เราได้รับบทเป็นนักแข่งหน้าใหม่เพื่อใช้ควาทะเยอทะยานไปสู่จุดสูงสุดของนั่นคือแชมเปียน Multiplayer Mode หรือเรียกง่าย ๆ ว่า โหมดออนไลน์ ที่จะให้คุณสามารถแข่งกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้แบบเรียลไทม์เพื่อฝึกทักษะการเล่นได้ดีเลย หรือจะเป็น Demolition Derby Mode ที่จะเน้นการแข่งแบบทำลายล้างรถคันอื่น ๆ เปลี่ยนกฎกติกาของเกมให้เป็นเหมือน Battle Royale โดยจะชนะได้ก็ต่อเมื่อเหลือเป็นคันเดียวที่ยังสามารถวิ่งได้อยู่ และ Challenge Mode ถือว่าเป็นโหมดยากท้าทายที่สุด เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เลือกรถแปลก ๆ ในการแข่งขัน ทั้งรถสามล้อ รถโรงเรียน หรือแม้กระทั่งรถเกี่ยวข้าว

เกมWreckfest ราคาไม่แพงแลกกับความสนุกที่คุณจะไม่มีวันลืม

เกมWreckfest เป็นอีกเกมที่อยากให้ทุกคนได้รู้จักและลองได้เล่นกันจริง ๆ ขอบอกเลยว่าคุณจะลืมเกมรถแข่งเกมอื่น ๆ และหลงรักเกมนี้อย่างแน่นอน โดยเกมนี้สามารถดาวน์โหลดเล่นได้ทั้งใน Google Play , App Store และระบบปฏิการอื่น ๆ ในราคา 175 บาทเท่านั้น สามารถดูรีวิวจากหน้าดาวน์โหลดเพื่อวัดความฮิตของเกมได้เลย

ความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ SUPERCAR HYPERCAR BIGBIKE หรือรถยนต์รุ่นอื่นๆ ต้องห้ามพลาดกับข่าวสารข้อมูลดีๆจาก MILELIMIT 

10 อันดับ ยางรถยนต์ขอบ18 ยี่ห้อไหนดี นุ่มเงียบ ราคาถูก ปี 2023

3 ประกันรถยนต์ ค่ายไหนดี อันไหนคุ้มค่า ฉบับปี 2023

สนับสนุนโดย : SA-GAME.BET

RELATES POST