Volvo XC40

Volvo XC40 อีกหนึ่งทางเลือกของคนรักรถ

Volvo XC40 สุดล้ำกับ รถไฮบริด เพื่อความสบายแก่ผู้ใช้งานอย่างสูงสุด

Volvo XC40 รถรุ่นใหม่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยตามยุคนี้

Volvo XC40

         Volvo XC40 รถรุ่นใหม่สัญชาติสวีเดนที่มา ในครั้งนี้กลับมาด้วยรูปแบบของน้องเล็กในรูปแบบของรถยนต์ Plug In Hybrid ซึ่งเป็นนวัตกรรมรูปแบบใหม่ที่เป็นที่พูดถึงและได้รับความวนใจอย่างมากในปัจจุบัน หากพูดโดยรวมแล้ว จุดที่เด่นที่สุดของรถยนต์รุ่นนี้คือความทันสมัยและความว่องไวของเครื่องยนต์ที่ให้ความแรงเป็นพิเศษในราคาที่สามารถจับต้องได้ด้วย สำหรับรายละเอียดภายในตัวเครื่องยนต์นั้นเรียกได้ว่ามาแรงแซงทุกแบรนด์รถอื่น ๆ ได้หมดเลย ด้วยเครื่องยนต์เบนซินรหัส B3154T5 มีทั้งหมด 3 สูบ 1.5 ลิตร มี ระบบอัดอากาศ Turbocharged ที่สามารถให้กำลังสูงสุดอยู่ที่ 180 แรงม้าที่ 5,800 รอบต่อนาที 

รถVolvo XC40 กำลังเครื่องยนต์สูง ขับว่องไว

         รถVolvo XC40 มีแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 265 นิวมันเมตร 1,500-3,000 รอบต่อนาที โดยที่ตัวเครื่องยนต์เมื่อได้ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าจะมีกำลังสูงสุดอยู่ที่ 262 แรงม้า พร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ Dual Clutch 7 จังหวะ และระบบสำรองไฟแบตเตอรี่ Lithium-ion ที่ให้ความจุอยู่ที่ 10.7 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมง ส่วนทางด้านของดีไซน์ภายนอกแล้ว ทรงของรถVolvo รุ่นนี้จะให้ความเหลี่ยมที่แตกต่างไปจากรูปทรงของรถยุโรปมาก ๆ แต่ก็ยังให้ความหรูหราอยู่ ด้วยการใส่ฟังก์ชันของ หลังคากระจก Panoramic Sunroof ที่ให้ความทันยุคทันสมัย ส่วนการตกแต่งภายในทางด้านเบาะก็จะใช้หนังอย่างดีแต่ไม่ให้ความรู้สึกเมื่อยล้าเมื่อต้องนั่งขับรถเป็นเวลานาน ๆ หลายชั่วโมงติดต่อกัน นอกจากนี้ด้วยการออกแบบรถให้มีความกว้างไม่ใหญ่มากและมีความสูงขึ้นมากว่าปกติ มุมมองในการขับขี่จึงกว้างเป็นพิเศษ บวกกับกล้อง 360 องศาด้านหลังยิ่งทำให้สามารถมองด้านนอกรถได้ทุกทิศทางเลย

รถVolvo XC40 หรูหราทันสมัย

         รถVolvo XC40 ออกแบบมาให้เป็น รถระบบ Hybrid ซึ่งจะสามารถใช้พลังงานไฟฟ้าได้เพื่อมาสลับการใช้งานกับเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมัน หมายความว่านี่คือทางเลือกของคุณในเรื่องของราคาที่ผันผวนอยู่ตลอด สามารถเลือกได้ว่าต้องการใช้พลังงานแบบไหน รวมไปถึงความใกล้และไกลของแหล่งพลังงานที่จะสะดวกมากที่สุดด้วย ทั้งนี้สิ่งที่ทำให้ชีวิตง่ายมากที่สุดคือสามารถชาร์จไฟฟ้าที่บ้านได้ด้วยนั่นเอง อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้คุณจะต้องรักรถรุ่นนี้คือการใส่ ระบบ Pilot Assist โดยจะใช้ร่วมกันกับ ระบบ Adaptive Cruise Control และ ระบบ Lane Keeping Aid ซึ่งจะช่วยการขับขี่ในส่วนของการเร่งหรือลดความเร็ว การควบคุมเบรก รวมไปถึงคุมพวงมาลัย เรียกได้ว่าเป็นรถรุ่นใหม่ที่คุณควรได้ลองจริง ๆ 

ความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ SUPERCAR HYPERCAR BIGBIKE หรือรถยนต์รุ่นอื่นๆ ต้องห้ามพลาดกับข่าวสารข้อมูลดีๆจาก MILELIMIT 

10 อันดับ ยางรถยนต์ขอบ18 ยี่ห้อไหนดี นุ่มเงียบ ราคาถูก ปี 2023

3 ประกันรถยนต์ ค่ายไหนดี อันไหนคุ้มค่า ฉบับปี 2023

สนับสนุนโดย : SA-GAME.BET

RELATES POST

NETA V ราคา

รู้จักรถยนต์ไฟฟ้าสัญชาติจีน NETA V ราคา สเปค และคุณสมบัติโดนใจคนรักษ์โลก

ในปัจจุบันบริษัทผลิตรถยนต์หลายแบรนด์ได้มีการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าเพื่อส่งออกไปจำหน่ายในต่างประเทศ ด้วยกระแ

READ MORE
เช็คภาษีรถยนต์

วิธี เช็คภาษีรถยนต์ พร้อมแนะนำการยื่นภาษีออนไลน์ด้วยตัวเองฉบับเข้าใจง่าย 

การต่อภาษีรถยนต์เป็นสิ่งที่ต้องทำทุกปีตามที่กฎหมายได้กำหนดไว้ ในกรณีที่ไม่ได้ต่อภาษีรถยนต์นานติดต่อก

READ MORE