TOP 5 BIGBIKE

TOP 5 BIGBIKE

TOP 5 BIGBIKE

TOP 5 BIGBIKE ที่เป็นที่นิยมและน่าสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้ สำหรับผู้ที่ชอบรถบิ๊กไบค์นั้นไม่ควรพลาด

                TOP 5 BIGBIKE ถ้าพูดถึงบิ๊กไบค์แล้วนั้นหลาย ๆ คนคงมีความฝันที่อยากจะได้มาครอบครองใช่ไหมล่ะ? ด้วยความที่เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความเร็วและแรงเป็นอับดับต้น ๆ ของโลกเลย จึงทำให้หลายคนนั้นสนใจอยากที่จะลองขับสักครั้ง โดยเฉพาะผู้ที่ชอบในความเร็ว ความแรงและสมรรถนพที่คล่องตัวในด้านของการใช้งานที่คงทน ติดอันดับและในวันนี้เราจะมาแนะนำรถบิ๊กไบค์ที่เป็นที่นิยมและน่าสนใจในตอนนี้ จะมีรุ่นใดบ้างนั้นไปดูกัน

 1.YAMAHA YZF-R1

                รถรุ่นนี้เป็นซุปเปอร์สปอร์ตไบค์ ดูมีความดุดันในทุกมุมมอง แต่ทำให้โดดเด่นขึ้นมาด้วยเฟรมรถที่เป็น ALLUMINUM ALLOY-DELTABOX แบบใหม่ มาพร้อมกับการดีไซน์สปอร์ตอย่างเต็มพิกัดนับเป็นปีที่ 21 ของซูเปอร์ไบค์ YZF R1 ที่ถ่ายทอดความแรงขั้นสุดของรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าได้อย่างเต็มที่ ด้วยเทคโนโลยีจากรถแข่ง YAMAHA YZR M1 ส่งตรงจากสนามแข่ง MOTOGP สู่รถซูเปอร์ไบค์ที่ทุกคนสามารถครอบครองได้

                NEW YAMAHA YZF R1 2020 โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีจากสนามแข่งสุดล้ำ ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์ CROSSPLAND 4 สูบเรียง 998 ซีซี มอบพละกำลังสูงสุด 200 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 113 นิวตันเมตร พร้อมด้วยเทคโนโลยีเสริมการควบคุมรถอันทันสมัยครบครัน และการเปลี่ยนเฟรมในส่วนท้ายเป็น MAGNESIUM ALLOY ทำให้มีน้ำหนักเบา และน้ำหนักของตัวรถอยู่ที่ 199 กิโลกรัม ช่วยให้ขับขี่ได้อย่างคล่องตัวและสบายมากยิ่งขึ้น ราคาจะอยู่ที่ 849,000 บาท

2.SUZUKI GSX-R1000R

                ต้องบอกว่าเป็นตำนานของรถแข่งเลยทีเดียว และยังถูกขนานนามว่า “THE KING OF SPORTBIKE” อีกด้วย ซึ่งรูปโฉมมีความโฉบเฉี่ยว และยังอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปรับระดับการทำงานได้ ระบบ SUZUKI DRIVE MODE SELECTOR และระบบพิเศษที่มีเฉพาะในโมเดล R1000R อย่าง MOTION TRACK ANTI-LOCK BRAKE เสริมด้วยอุปกรณ์ช่วยเหลือชั้นเยี่ยมอย่าง QUICK SHIFTER ที่สามารถปรับเพิ่มและลดเกียร์ได้โดยไม่ต้องกำคลัทซ์ และระบบป้องกันท้ายปัดหรือ SLIPPER CLUTCH ก็ติดตั้งมาให้พร้อมใช้งานได้ทันทีทำให้ตอบสนองกับผู้ขับขี่อย่างเต็มสมรรถนะ โดยมีราคาอยู่ที่ 811,000 บาท

3.KAWASAKI NINJA ZX-10R 

                 บิ๊กไบค์รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่นิยมในบ้านเราเลย ด้วยตัวรถที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูมีความโฉบเฉี่ยว สปอร์ต และโดดเด่นไปในตัวพร้อมด้วยระบบส่องสว่างภายนอกใช้เป็นแบบ LED ทั้งคัน ไฟหน้าแยกซ้ายขวา มิติตัวรถยังคงความบึกบึนเอาไว้ หน้าปัดหน้าจอแบบดิจิตอลปรับปรุงใหม่ฝังเซ็นเซอร์ IMU ปรับความสว่างของจอ LED และ LCD อัตโนมัติ โดยใส่ KLCM, KEBC และ KQS เข้าไว้ด้วย ปรับโหมดต่างๆง่ายขึ้น โดยใช้ปุ่มมัลติฟังก์ชั่นที่อยู่ทางซ้ายมือ ที่นั่งคนขับและคนซ้อนแยกออกเป็น 2 ตอนให้ความสปอร์ต  พร้อมด้วยระบบควบคุมรอบทำงานเครื่องยนต์ ป้องกันแรงฉุด (KAWASAKI ENGINE BRAKE CONTROL) ที่ปรับได้กับทุกเกียร์ระบบช่วยการเข้าเกียร์โดยไม่ต้องกำคลัทช์ (KAWASAKI QUICK SHIFTER)ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี S-KTRC ปรับได้ 5 ระดับและเครื่องยนต์ก็แสดงให้เห็นถึงสมรรถนะที่เต็มเหนี่ยว และราคานั้นอยู่ที่ 709,000 บาท

4.DUCATI PANIGALE V2

                การเปิดตัวใหม่โดยการนำเอา 959 PANIGALE รุ่นที่นิยมมาพัฒนาต่อ ซึ่งมีสายเลือดของ DUCATI PANIGALE V4 มาเต็มรูปแบบ ถือว่าเป็นการสืบต่อที่ยิ่งใหญ่ของเครื่องยนต์ รถรุ่นนี้ได้สร้างชื่อเสียงโดยการพานักแข่งคว้าแชมป์ในระดับโลกมากมาย เป็นเครื่องยนต์ 2 สูบ แต่มาพร้อมกับเทคโนโลยีมากมายที่ทำให้สู้กับรุ่นอื่น ๆ ได้อย่างสบาย ในส่วนของเครื่องยนต์เครื่องยนต์สองสูบเรียงวีวาง 90 องศาหรือ  SUPERQUADRO L-TWIN ขนาด 955 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ หัวฉีดคู่ ระบบ DESMO VALVE ให้พละกำลังสูงสุด 155 HP ที่ 10,750 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 104 นิวตันเมตรที่ 9,000 รอบต่อนาที เกียร์ 6 สปีด น้ำหนักตัวรถ 176 กก. ระบบท่อไอเสียแบบ 2-1-2-1แรงม้าเพิ่มจาก 959 PANIGALE +5 HP แรงบิดมากกว่า +2 NMซึ่งมีราคาอยู่ที่ 799,000 บาท

5.HONDA CBR1000RR

                บิ๊กไบค์แนวซุปเปอร์สปอร์ตที่ผ่านการถ่ายทอดโดยเทคโนโลยีการขับขี่และชุดอุปกรณ์ที่ควบคุมด้วยระบบอิเลิกทรอนิก จากสนามแข่งสู่ท้องถนนอย่างสมบูรณ์ทั้งนี้ดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกรูปลักษณ์ภายนอกของ HONDA CBR1000RR-R ถูกปรับใหม่ทั้งหมด ดูแตกต่างจากตระกูล CBR SERIES เดิมอย่างชัดเจนและบังโคลนด้านหน้า ถูกออกแบบให้จัดระเบียบการไหลของอากาศจากล้อหน้าไปยังแฟริ่งของตัวรถได้อย่างไหลลื่นขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมรถได้ดีกว่าเดิม โดดเด่นด้วยไฟหน้าคู่แบบ LED ดีไซน์ใหม่ที่เรียวกว่าเดิม มาพร้อมกับช่องแรมแอร์ขนาดใหญ่บริเวณตรงกลางไฟหน้าทั้ง 2 ข้างชิวบังลมด้านหน้า ถูกออกแบบใหม่ให้ลดแรงปะทะจากลมมากกว่าเดิมด้วยการปรับอากาศความชันจากเดิม 45 องศา ลดลงเป็น 35 องศา ตัวรถที่มีน้ำหนักเบาทำให้การขับขี่นั้นง่ายขึ้น เหมาะกับมือใหม่เป็นอย่างมาก และที่สำคัญที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือมีTRACTION CONTROL รุ่นพิเศษ รองรับการขับขี่ในสนามโดยเฉพาะ ช่วยให้การขับขี่เข้าและออกโค้งด้วยความเร็วสูง ทำงานผสานกับคันเร่งเป็นไปได้อย่างนุ่มนวลโดยราคานั้นอยู่ที่ 731,190 บาท

MILELIMIT
MILELIMIT

                สำหรับ TOP 5 BIGBIKEก็ได้จบลงไปแล้ว ใครที่กำลังมองหาBIGBIKEรุ่นตัวท็อป ยอดนิยมที่กำลังมาแรงสุดในตอนนี้ก็อย่าลืมศึกษาข้อมูลในเบื้องต้นต่างๆ

RELATES POST