RS7 Audi

RS7 Audi รถสปอร์ตดีไซน์ Sportback สุดยอดสมรรถนะที่ให้ทั้งความเท่ หรูหราตามสไตล์ Audi 

RS7 Audi

RS7 Audi หนึ่งในรถสปอร์ตจาก Audi ที่มาพร้อมดีไซน์ภายนอก และภายในที่ให้ความรู้สึกทั้งเท่ และหรูหราตามสไตล์ของแบรนด์ และแน่นอนว่าสมรรถนะของรถจากแบรนด์นี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยเฉพาะรุ่นนี้ที่อยู่ในตระกูล RS ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่า รถรุ่นนั้นคือสุดยนตรกรรม ที่ภายนอกของรถที่มีความล้ำหน้าของดีไซน์ และเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่นำมาใช้กับรถในตระกูล RS ยังเป็นนวัตกรรมเดียวกับที่ใช้กับรถแข่งของ Audi เลยทีเดียว

RS7 Audi รถสปอร์ตที่มาพร้อมเครื่องยนต์ V8 ทรงพลังที่ให้กำลังแรงม้าสูงสุด 600 แรงม้า

RS7 รถยนต์สปอร์ตซีดานที่มาพร้อมท้ายรถสไตล์ Sportback จึงทำให้รถรุ่นนี้มีสไตล์ที่ดุโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น โดย RS7 Audi เป็นตัวมาด้วย 2 รุ่นย่อย ได้แก่ RS 7 Sportback performance และRS7 Audi Sportback ซึ่งเป็นรุ่นที่เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันในวันนี้ โดย RS7 Audi Sportback เป็นรุ่นที่มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน Mild Hybrid (MHEV) แบบ V8 เทอร์โบชาร์จ 32 วาล์ว 3,996 ซีซี ที่ให้กำลังแรงม้าสูงสุด 600 แรงม้า (441กิโลวัตต์) ที่ 6000 – 6250 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 800 นิวตันเมตร ที่ 2050 – 4500 รอบต่อนาที เกียร์อัตโนมัติ Tiptronic 8 จังหวะ ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ (quattro with sports differential) 0-100 กม./ชม. ใน 3.6 วินาที ความเร็วสูงสุดโดยประมาณ 280 กม./ชม. พร้อมระบบตัดการทำงานเครื่องยนต์อัตโนมัติ (Start/stop system) พวงมาลัยไฟฟ้าแบบ dynamic ระบบเบรกแบบ RS พร้อมตกแต่งคาลิปเปอร์เบรกด้วยสีแดง และพื้นที่เก็บสัมภาระสูงสุดถึง 1390 ลิตร 

นอกจากนี้การตกแต่งภายใน ความสะดวกสบาย ระบบข้อมูลและความบันเทิงของAudi RS7 ก็ให้มาแบบครบครัน โดยด้านข้างของคอนโซลตรงกลางตกแต่งด้วย Dinamica สีดำ ตกแต่งด้ายสีแดง พวงมาลัยหุ้มด้วย Alcantara สีดำ ตกแต่งด้ายสีแดง ที่วางแขนข้างประตูหุ้มหนัง Fine Nappa ตกแต่งด้วยด้ายสีแดง สายเข็มขัดนิรภัย สีดำตกแต่งขอบด้วยสีแดง ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยลาย Carbon Twill Structure 

เบาะนั่งหุ้มหนัง Valcona เบาะนั่งคู่หน้าแบบ RS Sports ตกแต่งแบบ Honeycomb ระบบไฟฟ้า พร้อมฟังก์ชันบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งผู้ขับขี่พร้อม มีระบบระบายอากาศ และอุ่นร้อน ส่วนเบาะผู้โดยสารด้านหลังสามารถพับได้ มีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ ควบคุมอุณหภูมิแยกอิสระ 4 โซน และที่สำคัญภายในห้องโดยสารยังถูกติดตั้งระบบเครื่องเสียงระดับพรีเมียมจากแบรนด์ดังอย่าง Bang & Olufsen พร้อมระบบเสียง 3 มิติ จอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ Virtual cockpit plus ขนาด 12.3 นิ้ว พร้อมระบบ MMI Navigation plus with MMI touch response จอแสดงผลแบบสัมผัสขนาด 10.1 นิ้ว ระบบแสดงข้อมูลการขับขี่บนกระจกบังลมหน้า (Head-up display) จอควบคุมมัลติฟังก์ชันแบบสัมผัสพร้อมตอบสนองการสั่งงาน(haptic feedback) ขนาด 8.6 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth พิเศษด้วยไฟเรืองแสงในห้องโดยสารแบบสามารถปรับสีได้ตามใจชอบ

Audi RS7 2023 ราคาในไทย เริ่มต้นที่ 10,700,000 บาท นำเข้าแบบ CBU 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากเป็นเจ้าของRS7 Audi รุ่นที่เราพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกันในวันนี้ จะมีสีภายนอกให้เลือกทั้งหมด 6 สีด้วยกัน ได้แก่ Glacier white (Metallic), Floret silver (Metallic), Nardo grey (Solid), Daytona grey (Pearl effect), Mythos black (Metallic) และ Tango red (Metallic) อีกทั้งยังมีสีพิเศษให้เลือกอีก 6 สี ได้แก่ Suzuka Grey (Metallic), Coral orange (Metallic), Goodwood green (Pearl Effect), Misano red (Pearl Effect), Sepang blue (Pearl Effect) และ Merlin (Pearl Effect) 

นอกจากนี้สำหรับการนำเข้าของAudi รุ่นนี้จะเป็นการนำเข้าแบบ CBU หรือการนำเข้าแบบทั้งคัน เช่นเดียวกันกับรถยนต์ของAudi หลาย ๆ รุ่น และสำหรับราคาของRS7 Audi Sportback ปัจจุบันมีราคาเริ่มต้นที่ 10,700,000 บาท อีกทั้งยังสามารถจองรถได้แล้ววันนี้ ไม่ควรพลาด

ความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ SUPERCAR HYPERCAR BIGBIKE หรือรถยนต์รุ่นอื่นๆ ต้องห้ามพลาดกับข่าวสารข้อมูลดีๆจาก MILELIMIT 

10 อันดับ ยางรถยนต์ขอบ18 ยี่ห้อไหนดี นุ่มเงียบ ราคาถูก ปี 2023

RELATES POST