PORSCHE MACAN 2022

PORSCHE MACAN 2022 รถสไตล์สปอร์ตที่มีความเรียบหรู พร้อมกับเอกลักษณ์โดดเด่น 

PORSCHE MACAN 2022


     PORSCHE MACAN 2022 เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับราคาเริ่มต้นที่ 4,690,000 บาท มาพร้อมกับรูปทรงที่หรูหรา มีความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์ PORSCHE เรียกได้ว่าเป็นรถหรูสไตล์สปอร์ตที่น่าจับตามองในปี 2022 นี้ หากใครที่ชอบรถที่มีความเรียบหรูในตัวสูง PORSCHE รุ่นนี้ก็น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งการมาในครั้งนี้ทาง PORSCHE ต้องการจะปรับโฉมรถรุ่นใหม่ให้มีความเป็นยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ตมากขึ้น พร้อมกับสร้างห้องโดยสารให้มีความทันสมัย ตอบโจทย์ชีวิตในยุคปัจจุบัน อีกทั้งยังปรับสมรรถนะให้ดีขึ้นอีกด้วย 

PORSCHE MACAN 2022


รูปลักษณ์ภายนอก
     PORSCHE MACAN 2022 มาพร้อมกับไฟหน้า LED ซึ่งระบบไฟหน้าเป็นแบบ PORSCHE DYNAMIC LIGHT SYSTEM (PDLS) ส่วนไฟท้ายก็เป็นแบบ LED เช่นเดียวกัน และแถบไฟท้ายแบบ LED LIGHT STRIP ในส่วนของสีตัวถังภายนอกของรถปอร์เช่รุ่นนี้จะเป็นแบบ SOLID PAINT พร้อมตกแต่งด้านข้างของตัวรถแบบ TEXTURED LAVA BLACK SIDEBLADES และสปอยเลอร์หลังใช้เป็นสีดำเงา BLACK HIGH-GLOSS ส่วนล้อจะเป็นล้ออัลลอย ขนาด 19 นิ้ว MACAN WHEELS 


ภายในห้องโดยสาร
     วัสดุที่ใช้ตกแต่งภายในห้องโดยสารของ PORSCHE รุ่นนี้จะใช้สีดำและสีน้ำเงินในการตกแต่ง ในส่วนของเบาะนั่งนั้นสามารถปรับด้วยไฟฟ้า 14 ทิศทาง โดยมีระบบบันทึกความจำของตำแหน่ง MEMORY SEAT ด้วย ส่วนพวงมาลัยก็เป็นแบบ MULTI-FUNCTION มี COMFORT LIGHTING PACKAGE ที่เป็นไฟช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสาร นอกจากนี้รถปอร์เช่รุ่นนี้ก็ยังมีระบบสั่งงานด้วยเสียง VOICE RECOGNITION และมีระบบรองรับ APPLE CARPLAY รวมถึง ANDROID AUTO ด้วย ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้ทำให้รถปอร์เช่ มาคันน์ รุ่นนี้ดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น 


เครื่องยนต์
     ในส่วนของขุมพลังรถ PORSCHE MACAN 2022 นี้ ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร 1,984 CC พ่วงเทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 265 แรงม้า ที่ 5,000 – 6,500 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800 – 4,500 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะ PDK ขับเคลื่อน 4 ล้อ ALL-WHEELDRIVE ในส่วนของอัตราเร่งที่ได้จากโรงงานผลิต PORSCHE คือ อัตราเร่งความเร็ว 0-100 กม./ชม. ภายใน 6.2 วินาที และสามารถทำความเร็วสูงสุด TOP SPEED 232 กม./ชม. 


ระบบความปลอดภัย และความสะดวกสบาย
     ทางด้านระบบความปลอดภัย และความสะดวกที่มากับรถ PORSCHE MECAN นี้ จะมีระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (CRUISE CONTROL), ระบบเตือนออกนอกช่องจราจร (LANE DEPARTURE WARNING), ระบบป้องกันการไหลลื่น (PORSCHE TRACTION MANAGEMENT), ระบบควบคุมการทรงตัว (PORSCHE STABILITY MANAGEMENT) นอกจากนี้ปอร์เช่ มาคันน์ ยังมีฟังก์ชันที่ให้เลือกรูปแบบการขับขี่ SPORT CHRONO PACKAGE อีกด้วย ได้แก่ NORMAL, SPORT และ SPORT PLUS และยังมีระบบพวงมาลัย POWER STEERING PLUS, กระจกมองข้างและมองหลังที่สามารถปรับลดแสงอัตโนมัติได้ รวมถึงกล้องมองภาพรอบคันแบบ 360 องศา และมีระบบเซนเซอร์ที่ช่วยในการกะระยะสำหรับการจอดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

ความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ SUPERCAR HYPERCAR BIGBIKE หรือรถยนต์รุ่นอื่นๆ ต้องห้ามพลาดกับข่าวสารข้อมูลดีๆจาก MILELIMIT 

10 อันดับ ยางรถยนต์ขอบ18 ยี่ห้อไหนดี นุ่มเงียบ ราคาถูก ปี 2023

RELATES POST