New Isuzu D-Max 2023

 Isuzu D-Max รถกระบะขวัญใจชาวไทย

New Isuzu D-Max 2023

ประเทศไทยถือว่าเป็นประเทศหนึ่งที่มีอัตราการใช้รถยนต์ที่เยอะมาก ทำให้มีรถยนต์หลายยี่ห้อพาเหรดกันเข้ามาเปิดตลาดในประเทศไทย และIsuzu ก็ถือว่าเป็นแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่นอีกแบรนด์ที่เข้ามาเปิดตลาดรถปิคอัพในประเทศไทย นั่นก็เพื่อตอบสนองต่อการใช้งานของคนที่ชอบใช้ขนสินค้า และล่าสุดIsuzu ได้ทำการเปิดตัว New Isuzu D-Max 2023 ในราคาเริ่มต้นปลายหลักแสน ต้นหลักล้าน 

แข็งแกร่งดุดัน เรียบหรู ตามแบบ Isuzu 

New Isuzu D-Max 2023 มีการออกแบบให้ดูโฉบเฉี่ยวมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยการทำกระจังหน้าแบบใหม่ตามสไตล์Isuzu พร้อมกับดีไซน์ไฟหน้าให้ดูเป็นทรงสปอร์ตมากขึ้นกว่าเดิม และไฟท้ายแบบ Triple Armour Led ทำให้ดูดีมากขึ้นกว่าเดิม และดูเรียบหรูมากขึ้น และล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว มาพร้อมกับดีไซน์แบบ Rugged Wild สี Matter Black ที่ทำให้ดูแข็งแกร่งและดุดันมากกว่าที่ผ่านมา

ดุดัน แถมพร้อมเทคโนโลยีสมัยใหม่ 

New Isuzu D-Max 2023เป็นรถปิคอัพมาพร้อมกับหน้าจอ Integrated Mid แบบใหม่ขนาด 7 นิ้ว ที่จะแสดงข้อมูลได้ถึง 2 สไตล์ด้วยกัน และยังสามารถเชื่อมต่อกับ Information Display ยิ่งทำให้สะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม ส่วนทางด้านหน้าจอหลักมีขนาด 9 นิ้วด้วยกัน แถมยังรองรับ Wireless Android Auto และ Wireless Apple Carplay แถมหน้าจอยังทำงานแบบ Multitasking System ส่วนเบาะนั่งก็เป็นแบบ Coolmax ที่จะช่วยลดความร้อนได้เป้นอย่างดี 

ดูแลง่ายตามแบบฉบับ Isuzu

แม้ว่าIsuzu จะเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งทางด้านรถปิคอัพของประเทศไทย แต่ลักษณะการดูแลนั้น ไม่ต่างอะไรกับรถยนต์ทั่วๆ ไป คือต้องเช็คอุปกรณ์, และระบบการทำงานภายในรถยนต์ให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ โดยทั่วไปการดูแลNew Isuzu D-Max 2023 ประกอบไปด้วย

1. เช็คสภาพเครื่องยนต์ให้พร้อมอยู่เสมอ 

2. เช็คสภาพล้อและระบบเบรกให้พร้อมใช้งาน 

3. เช็คระบบการทำงานไฟฟ้าภายในรถยนต์

4. เช็คน้ำมันเครื่องและเปลี่ยนถ่ายให้ตรงเวลา

5. เช็คสภาพการทำงานของระบบต่างๆ ตามคู่มือที่ได้รับมา

New Isuzu D-Max 2023

ขับขี่ปลอดภัย ไว้ใจได้ตลอดทาง

ด้วยความที่เป็นแบรนด์ปิคอัพอันดับ 1 ของประเทศไทย เลยทำให้Isuzu ตระหนักถึงอย่างมากในเรื่องของความปลอดภัยในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบเซฟตี้, ระบบเบรก, และอีกหลายอย่างด้วยกัน ซึ่งNew Isuzu D-Max 2023 มาพร้อมกับความปลอดภัยที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกปลอดภัยตลอดการเดินทาง 

1. ระบบ HSA และ HDC สำหรับทางชันเวลาขึ้นและลง

2. ระบบถุงลมนิรภัยทั้งหมด 6 ตำแหน่งภายในรถ

3. ระบบเซ็นเซอร์กะระยะ 8 จุดที่อยู่รอบคัน

4. ระบบเตือนจุดอับสายตาในกระจกมองข้าง

5. ระบบช่วยเตือนและไฟอัตโนมัติระหว่างถอย 

6. ไฟฉุกเฉินอัตโนมัติหากเกิดการเบรกกะทันหัน

7. ระบบเบรก ABS

8. ระบบควบคุมการทรงตัว

9. ระบบป้องกันล้อฟรีขณะออกตัว

เป็นมิตรกับทุกคนและสิ่งแวดล้อม

แน่นอนว่าIsuzu ตระหนักถึงปัญหาเรื่องของมลพิษทางอากาศเป็นอย่างดี ซึ่งทางทีมบริหารได้สั่งให้รถของแบรนด์นี้ทุกรุ่นลดปัญหาในเรื่องของการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกมา ดังนั้นไม่ต้องเป็นห่วงว่าNew Isuzu D-Max 2023 จะมีการปล่อยก๊าซ CO2 เกินกว่าที่ปริมาณจะกำหนดเอาไว้ แถมด้วยห้องโดยสารก็เงียบ เครื่องยนต์ก็มีสมรรถนะสูง ดังนั้นการันตีได้เลยในเรื่องการเป็นมิตรกับทุกคนบนท้องถนน

ความคุ้มค่าของNew Isuzu D-Max 2023 

หากมองในแง่ของการใช้งานต้องบอกว่าNew Isuzu D-Max 2023 มีสมรรถนะที่สูงมากๆ เรียกได้ว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอนหากผู้ขับขี่ตัดสินใจซื้อไปใช้งาน แต่กระนั้นก็ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของแต่ละคนด้วยว่ามีการใช้งานอย่างไร หากใช้ในการประกอบอาชีพก็ถือได้ว่ามีความคุ้มค่าและใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุด แต่หาซื้อไปขับเล่นก็ถือว่าเป็นรถอีกรุ่นที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน 

New Isuzu D-Max 2023

รุ่นที่เปิดตัวใหม่ต่างกันอย่างไร 

Isuzu เปิดตัว New Isuzu D-Max2023 มาหลายรุ่นด้วยกัน ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีจุดที่แตกต่างกันอยู่มากมายหลายจุดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของราคา, ระบบการทำงานภายในรถยนต์, ของต่างๆ ที่แถมมาให้กับตัวรถ และอีกหลายอย่างด้วยกัน โดยรวมๆ แล้วจุดที่แตกต่างกันของแต่ละรุ่นประกอบไปด้วย

1. ราคา

2. ระบบการทำงานที่ต่างกัน

3. ขนาดของตัวรถ 

4. จำนวนที่นั่งภายในรถยนต์

5. จำนวนประตูที่ติดมากับรถยนต์

ปิดท้ายและท้ายสุด 

เรียกได้ว่าถือว่าเป็นการตอกย้ำความเป็นหนึ่งในแบรนด์รถปิคอัพของทาง Isuzu ได้เป็นอย่างดี เพราะ New Isuzu D-Max 2023 ถือว่าเป็นรถยนต์ที่มีสมรรถนะที่สูงมากเมื่อเทียบกับรถปิคอัพในราคาที่ใกล้เคียงกัน แต่สุดท้ายแล้วทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้ขับขี่เป็นหลัก หากใช้งานได้ถูกประเภทก็ถือว่าคุ้มค่า แต่หากใช้งานผิดประเภทก็ไม่ต่างอะไรกับสูญเสิยเงินไปเปล่าๆ 

ความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ SUPERCAR HYPERCAR BIGBIKE หรือรถยนต์รุ่นอื่นๆ ต้องห้ามพลาดกับข่าวสารข้อมูลดีๆจาก MILELIMIT 

10 อันดับ ยางรถยนต์ขอบ18 ยี่ห้อไหนดี นุ่มเงียบ ราคาถูก ปี 2023

3 ประกันรถยนต์ ค่ายไหนดี อันไหนคุ้มค่า ฉบับปี 2023

สนับสนุนโดย : SA-GAME.BET

RELATES POST