Multistrada V4 Rally

Multistrada V4 Rally รถรุ่นใหม่ที่เปิดตัวในงาน Ducati World Première

Multistrada V4 Rally

Multistrada V4 Rally เป็นรถรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Ducati ที่ปรากฏตัวภายในงาน Ducati World Première 2023 ที่เกิดขึ้นในช่วงปลายปี 2022 ที่ผ่านมา โดยทางผู้พัฒนานั้นได้เปิดตัวรถรุ่นใหม่ทั้งหมด 9 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Scrambler Icon, Scrambler Full Throttle, Scrambler Nightshift, Diavel V4, Streetfighter V4, Streetfighter V4 SP2, Panigale V4 R, Monster SP, Streetfighter V4 Lamborghini รวมไปถึง Multistrada V4 Rally ที่เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันในวันนี้ด้วย

Multistrada V4 Rally

สเปคของ Multistrada V4 Rally รถมอเตอร์ไซค์สายลุย 1158 ซีซี

Multistrada V4 Rallyมาพร้อมเครื่องยนต์ Granturismo V4ขนาด 1158 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 170 แรงม้า (125 กิโลวัตต์) ที่ 10,500 รอบต่อนาที และ แรงบิด 121 นิวตันเมตร (12.7 กก.) ที่ 8750 รอบต่อนาที และมีน้ำหนักรวมเพียง 66.7 กิโลกรัม โดย Ducati Multistrada V4 Rallyอีกทั้งยังมาพร้อมเรดาร์ด้านหน้าและด้านหลังพร้อมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบปรับได้ และระบบตรวจจับจุดบอด รวมถึงโหมดการขี่เฉพาะด้วยโหมดพลังงาน Off-Road ใหม่ที่จำกัดกำลังไว้ที่ 115 แรงม้า หรือ ใช้ Enduro Riding Mode ซึ่งเป็นโหมดเฉพาะของ Granturismo V4ในการขับขี่ก็ได้เช่นกัน

Multistrada V4 ยังมาพร้อมกับถังน้ำมันขนาด 30 ลิตร ที่ช่วยให้มั่นใจได้แม้ต้องขับขี่ในระยะทางที่ไกลขึ้น และเนื่องจากรุ่นก่อนหน้านี้จะมีถังน้ำมันที่มีขนาดที่เล็กกว่านี้ ดังนั้นจึงนำไปสู่การออกแบบส่วนหน้าของจักรยานยนต์ใหม่ทั้งหมด และที่สำคัญตัวรถยังถูกออกแบบให้มีความสะดวกสบายของผู้โดยสารและผู้ขับขี่ดีขึ้น ด้วยเบาะท้ายที่กว้างขึ้น และกล่องสัมภาระที่สามารถเก็บของได้มากยิ่งขึ้น

อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทาง Ducati ให้มา ก็เรียกว่าให้มาอย่างครบครัน เช่น Ducati Skyhook Suspension EVO (ระบบที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการเดินทางแบบทัวริ่ง), Ducati Quick Shift, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ, แฮนด์ฟรี, สวิตช์แฮนด์บาร์แบบมีไฟพื้นหลัง, หน้าจอสี TFT ขนาด 6.5 นิ้ว พร้อม Ducati Connect และระบบนำทางแบบเต็มแผนที่, ไฟหน้า Full LED พร้อม DRL, ระบบควบคุมเบรกเครื่องยนต์ (EBC ) และ การปิดกระบอกสูบแบบขยาย (ECD) เป็นต้น 

Multistrada V4 Rallyราคา ปี 2022 ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ $29,995

สำหรับ Multistrada V4 Rallyปัจจุบันน่าจะยังไม่ถูกนำเข้ามาขายในไทย แต่สำหรับรุ่นก่อนหน้าอย่าง Ducati Multistrada V4มีราคาอยู่ที่ 999,000 บาท และ Ducati Multistrada V4S อยู่ที่ 1,279,000 บาท แต่สำหรับรุ่นV4 Rallyนั้นจะมาวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาด้วยราคาเปิดตัวพิเศษที่ $29,995 (986,535.55 บาท)สำหรับ Ducati Red และ $30,595 (1,006,269.55 บาท) สำหรับ Brushed Aluminum & Matte Black ซึ่งเป็นสีพิเศษ 

นอกจากนี้สำหรับราคาไทยในนั้นยังไม่มีข้อมูลออกมาแต่อย่างใด ดังนั้นหากเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของรถรุ่นใหม่ จาก Ducati ในปี 2023 ก็สามารถไปติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ducati Multistrada V4 Rallyได้จากโชว์รูม หรือ ผู้น้ำเข้าอิสระใกล้บ้านได้เลย

MCLAREN SOLUS GT ซุเปอร์คาร์จากในเกมที่มาโลดแล่นในชีวิตจริง

10 อันดับ ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ประจำปี 2566 ทนทาน กับทุกสภาพถนน และยึดเกาะถนนได้ดี

RELATES POST

NETA V ราคา

รู้จักรถยนต์ไฟฟ้าสัญชาติจีน NETA V ราคา สเปค และคุณสมบัติโดนใจคนรักษ์โลก

ในปัจจุบันบริษัทผลิตรถยนต์หลายแบรนด์ได้มีการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าเพื่อส่งออกไปจำหน่ายในต่างประเทศ ด้วยกระแ

READ MORE
เช็คภาษีรถยนต์

วิธี เช็คภาษีรถยนต์ พร้อมแนะนำการยื่นภาษีออนไลน์ด้วยตัวเองฉบับเข้าใจง่าย 

การต่อภาษีรถยนต์เป็นสิ่งที่ต้องทำทุกปีตามที่กฎหมายได้กำหนดไว้ ในกรณีที่ไม่ได้ต่อภาษีรถยนต์นานติดต่อก

READ MORE