LC Convertible

LC Convertible รถสปอร์ตเปิดประทุนจาก Lexus พร้อมเครื่องยนต์ V8 ดุดัน 471 แรงม้า    

LC Convertible

LC Convertible รถสปอร์ตเปิดประทุนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Lexus แบรนด์ผู้พัฒนารถยนต์ระดับพรีเมี่ยมในเครือ Toyota ที่ตีตลาดรถยนต์ยุโรป และอเมริกาเป็นหลัก ซึ่งในไทยก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีการนำเข้ารถบางรุ่นของ Lexus แต่สำหรับ LC Convertible เราไม่ได้โควตาดังนั้นรถรุ่นนี้จึงไม่ถูกนำเข้าไทย (น่าเสียดายมาก ๆ) โดยรถรุ่นนี้เป็นรถที่มาพร้อมสเปคที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเครื่องยนต์ V8 ที่ให้กำลังสูงสุด 471 แรงม้า และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปดูพร้อมกัน

เปิดสเปคของ LC Convertible รถสปอร์ตรุ่นท้อปสุดพร้อมวางจำหน่ายปี 2024 นี้

LC Convertible เป็นหนึ่งในรุ่นย่อยของ Lexus LC ที่เปิดตัวด้วยกันมาทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ได้แก่ LC 500, LC 500h (Hybrid) และ Lexus LC500 Convertible ที่เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันในวันนี้ โดยรถรุ่นนี้เป็นรถที่พร้อมเครื่องยนต์ V.8 5.0L 32 วาล์ว DOHC VVT-i ที่ให้กำลังสูงสุด 471 แรงม้า (351 กิโลวัตต์) ที่ 7,100 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 398 แรงปอนด์ฟุต ที่ 4,800 รอบต่อนาที ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง (RWD) เกียร์อัตโนมัติ 10 Speed อัตราเร่งจาก 0 – 60 ไมล์/ชม. ใน 4.6 วินาที และมี Top Speed อยู่ที่ 168 ไมล์/ชม. (ราว 270 กม./ชม.) 

รถเปิดประทุน Lexus คูเป้ 4 ที่นั่ง มาพร้อมพวงมาลัยแบบ Multi-Information Display ที่มาทั้งปุ่มควบคุมเครื่องเสียง ระบบการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย และระบบอุ่นพวงมาลัย พร้อมมาตรวัดแบบ TFT LCD Gauge Cluster ส่วนเบาะนั่งคนขับและผู้โดยสารด้านข้างคนขับสามารถปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง ระบบ Neck Heater เบาะนั่งคนขับพร้อมระบบความจำ ที่นั่งด้านหน้าแบบอุ่นและระบายอากาศ และภายในตกแต่งด้วยหนัง Semi-Aniline ที่ง่ายทั้งการดูแลและการทำความสะอาด ส่วนกระจกทั้งหมดเป็นกระจกป้องกัน UV กระจกประตูเป็นระบบไฟฟ้าปรับขึ้น / ลงอัตโนมัติ ที่สำหรับกระจกบังลมด้านหน้ายังมีคุณสมบัติในการกันเสียงอีกด้วย

Lexus LC 2024 ราคาเริ่มต้น 106,350 เหรียญดอลลาร์ พร้อม 9 สีให้เลือก

ตามที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นแล้วว่าLC Convertible และ Lexus LCรุ่นย่อยอื่น ๆ จะไม่ถูกนำเข้าไทย ยกเว้นในกรณีที่มีผู้นำเข้าอิสระนำเข้ามาจำหน่าย โดยราคาของตัวรถที่เรานำมาในวันนี้จึงเป็นราคาของตัวรถที่วางขายในสหรัฐอเมริกา โดย Lexus LC Convertibleราคา เริ่มต้น 106,350 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 3,679,710 บาท 

อีกทั้งรถรุ่นนี้ยังเป็นหลังคาแบบ Soft Top ที่มี 2 สีให้เลือกคือ Black และ Sand ส่วนตัวรถก็มีให้เลือกถึง 9 สีด้วยกัน ได้แก่ Ultra White, Atomic Silver, Cloudburst Gray, Caviar, Infrared, Flare Yellow, Ultrasonic Blue Mica 2.0, Copper Crest และ Nori Green Pearl ซึ่งแต่ละสีให้ความรู้สึกที่ทั้งสวย และโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง

ความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ SUPERCAR HYPERCAR BIGBIKE หรือรถยนต์รุ่นอื่นๆ ต้องห้ามพลาดกับข่าวสารข้อมูลดีๆจาก MILELIMIT 

10 อันดับ ยางรถยนต์ขอบ18 ยี่ห้อไหนดี นุ่มเงียบ ราคาถูก ปี 2023

3 ประกันรถยนต์ ค่ายไหนดี อันไหนคุ้มค่า ฉบับปี 2023

RELATES POST

NETA V ราคา

รู้จักรถยนต์ไฟฟ้าสัญชาติจีน NETA V ราคา สเปค และคุณสมบัติโดนใจคนรักษ์โลก

ในปัจจุบันบริษัทผลิตรถยนต์หลายแบรนด์ได้มีการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าเพื่อส่งออกไปจำหน่ายในต่างประเทศ ด้วยกระแ

READ MORE
เช็คภาษีรถยนต์

วิธี เช็คภาษีรถยนต์ พร้อมแนะนำการยื่นภาษีออนไลน์ด้วยตัวเองฉบับเข้าใจง่าย 

การต่อภาษีรถยนต์เป็นสิ่งที่ต้องทำทุกปีตามที่กฎหมายได้กำหนดไว้ ในกรณีที่ไม่ได้ต่อภาษีรถยนต์นานติดต่อก

READ MORE