FORD MUSTANG

FORD MUSTANG 2022 มัสเซิลคาร์หรู พร้อมเติมเต็มสมรรถนะให้ผู้ขับขี่

FORD MUSTANG


     MUSTANG2022 มี 2 รุ่นย่อย ได้แก่ 2.3L ECOBOOST COUPE PERFORMANCE PACK ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 3,699,000 บาท และรุ่น 5.0L V8 GT COUPE PERFORMANCE PACK ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 4,899,000 บาท โดยการมาในครั้งนี้ของ FORD MUSTANG ต้องการจะพัฒนาให้เป็นรถ MUSCLE CAR ที่สามารถถ่ายทอดกำลังสู่พื้นถนนได้อย่างเต็มสมรรถนะ เพื่อเพิ่มความเร้าใจและความสนุกสนานในการขับขี่มากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ขับขี่และทำให้รถทันสมัยมากขึ้น 

FORD MUSTANG


รูปลักษณ์ภายนอกของ FORD MUSTANG


     FORD MUSTANG 2022 ต้องบอกว่าเป็น MUSCLE CAR ที่มีขนาดใหญ่โตและมีความดุดันในตัวสูงมาก ดีไซน์ภายนอกดูเรียบหรู โดยมีไฟหน้าแบบ LED ที่กระจังหน้าสีดำ มาพร้อมกับโลโก้ม้าป่าที่เป็นเอกลักษณ์ของฟอร์ด มัสแตง ซึ่งตัวโลโก้จะอยู่ตรงกลาง มีความโดดเด่น อีกทั้งยังมีไฟตัดหมอกบริเวณด้านล่าง ทั้งนี้ตัวรถได้มีการติดตั้งชุดแต่งรอบคันFORD PERFORMANCE ทางด้านหลัง นอกจากนี้กันชนท้ายก็ยังมีชุดดิฟฟิวเซอร์ขนาดใหญ่ พร้อมกับท่อไอเสียแบบคู่อีกด้วย 

FORD MUSTANG


ภายในห้องโดยสาร
     ห้องโดยสารของFORD MUSTANG 2022 ได้รับการพัฒนาและปรับแต่งให้มีรายละเอียดและดูทันสมัยมากขึ้น แน่นอนว่าภายในห้องโดยสารของฟอร์ด มัสแตง จะต้องเต็มไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC 3, หน้าจอ MULTI TOUCH SCREEN ขนาด 8 นิ้ว ที่รองรับระบบ APPLE CARPLAY รวมถึง ANDROID AUTO ที่สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง BLUETOOTH และ WIFI และยังมีมาตราวัดที่มาในรูปแบบหน้าจอ LCD ขนาด 12 นิ้ว อีกด้วย 


ขุมพลัง
     ในส่วนของขุมพลังของ MUSCLE CAR อย่าง FORD MUSTANG 2022 จะมีด้วยกัน 2 แบบด้วยกัน สำหรับ รุ่น TURBO ECOBOOST GTDI จะใช้เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2,297 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 300 แรงม้า ที่ 5,400 รอบ/นาที และแรงบิดมากถึง 440 นิวตัน-เมตร ที่ 3,000 รอบ/นาที พร้อมกับระบบส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด และในรุ่น V8 Ti-VCT จะใช้เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 4,987 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 460 แรงม้า ที่ 7,000 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 556 นิวตัน-เมตร ที่ 4,600 รอบ/นาที มาพร้อมกับระบบส่งเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีดเช่นเดียวกัน 


อุปกรณ์มาตรฐาน
     FORD MUSTANGมี 2 รุ่นย่อย โดยอุปกรณ์มาตรฐานของ รุ่น 2.3L ECOBOOST COUPE PERFORMANCE PACK ได้แก่ ระบบปรับโหมดการขับขี่, ระบบเบรกอัตโนมัติพร้อมกับระบบตรวจจับคนเดินถนน, หน้าปัดดิจิตอล ขนาดใหญ่ 12.4 นิ้ว, เฟืองท้ายแบบ LIMITED SLIP และแอปพลิเคชันสนามแข่ง TRACK APPSTM ส่วนทางด้านรุ่น 5.0L V8 GT COUPE PERFORMANCE PACK ได้แก่ ท่อไอเสียจำนวน 4 ท่อ โดยมีโหมดปรับระดับความดัง, ระบบปรับโหมดการขับขี่, หน้าปัดดิจิตอลขนาดใหญ่ 12.4 นิ้ว, เฟืองท้ายแบบ LIMITED SLIP และแอปพลิเคชันสนามแข่ง TRACK APPSTM

อ่านบทความอื่น ๆ >> เปิดตำนาน 5 รถที่มีคันเดียวในโลก

 

สนับสนุนโดย: https://ufaball.bet/ เว็บพนันออนไลน์ มั่นคงปลอดภัย มั่นใจซื่อตรง เปิดบริการแล้วครบจบในที่เดียว

RELATES POST