BENTLEY

BENTLEY BENTAYGA V8 ที่สุดแห่ง SUV เรียบหรูดูไฮโซ 

BENTLEY BENTAYGA V8 ที่สุดแห่ง SUV เรียบหรูดูไฮโซ 

BENTLEY


     BENTLEY BENTAYGA V8 รถยนต์ประเภท SUV ที่มาพร้อมกับดีไซน์อันหรูหรา ซึ่งเป็นรถเอสยูวีแบบ 4 ที่นั่ง ถือเป็นรถที่มีรูปทรงขนาดใหญ่ ดูโดดเด่น โดยในความหรูหราที่กล่าวมานี้จะไม่ได้เวอร์วังมาก แต่จะให้ความรู้สึกแบบไฮโซ ดูเรียบหรูแพง ๆ บ่งบอกถึงฐานะผู้ที่ครอบครองได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว มาพร้อมกับค่าตัว 21,500,000 บาท 

BENTLEY


รูปลักษณ์ภายนอกของ BENTLEY


     BENTLEYรุ่นนี้ถือว่าเป็นรถยนต์ SUV ที่มีเสน่ห์มากที่สุดอีกรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่ามีทั้งความสปอร์ต และความหรูหรา ในขณะเดียวกันก็ดูแข็งแกร่ง ดุดัน ซึ่งถือเป็นการผสมผสานกันได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว ในส่วนของกระจังหน้าจะมาในรูปแบบ MATRIX GRILLE ทรงรังผึ้งขนาดใหญ่ อีกทั้งยังมีชุดไฟหน้าแบบ LED ที่มาในรูปทรงกลม ส่วนล้อก็จะเป็นล้ออัลลอยขนาด 22 นิ้ว ลาย FIVE-SPOKE แบบใหม่ล่าสุด และในส่วนด้านท้ายของตัวรถก็จะมีขนาดที่กว้างขวาง โดยรวมแล้วถือเป็นรถ SUV ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง 


ภายในห้องโดยสาร
     ภายในห้องโดยสารของรถยนต์ SUV อย่างBENTLEY ในรุ่นนี้ถูกออกแบบให้มีความเรียบหรู ซึ่งเป็นความหรูหราที่ร่วมสมัย ดูใส่ใจรายละเอียดพอสมควร วัสดุทุกอย่างที่ใช้ก็มีความหรูหรา คุณภาพดี ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสไตล์ของรถเบนท์ลีย์ มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว นอกจากนี้ก็ยังมีงานระดับไฮเทคที่ยอดเยี่ยม แสดงถึงความล้ำสมัยของรถ SUV รุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่ารถรุ่นนี้จะต้องมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงระบบความปลอดภัยต่าง ๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี


ระบบเสียง
     ด้านระบบเสียงของรถเบนท์ลีย์  BENTAYGA V8 สามารถเลือกได้ 3 ระบบ ได้แก่ ระบบเครื่องเสียงมาตรฐานของ STANDARD AUDIO, ระบบเครื่องเสียงคุณภาพสูง SIGNATURE AUDIO และระบบเครื่องเสียงระดับสุดยอด NAIM FOR BENTLEY PREMIUM AUDIO ซึ่งให้พลังเสียงที่ค่อนข้างหนักแน่นมากที่สุดเมื่อเทียบกับรถยนต์ที่อยู่ในระดับเดียวกัน ให้กำลังขับสูงสุดถึง 1,950 วัตต์ ถ่ายทอดเสียงดนตรีผ่านลำโพงคุณภาพรวม 18 ลำโพง และลำโพงเสียงแหลม SUPER-TWEETERS ที่ต้องการเข้าถึงความถี่สูง เรียกว่าถ่ายทอดเสียงดนตรีได้อย่างเร้าใจและสมจริงเลยทีเดียว 


ด้านขุมพลัง
     BENTLEYBENTAYGA V8 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ V8 บล็อกล่าสุด ขนาด 4.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ โดยจะให้พละกำลังสูงสุดถึง 550 แรงม้า และแรงบิดมากถึง 770 นิวตัน-เมตร อัตราเร่งความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 4.5 วินาที และสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 290 กม./ชม. เชื่อมต่อกับเกียร์ ZF 8 จังหวะ พร้อมกับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่กระจายแรงบิดระหว่างล้อคู่หน้าและหลังในอัตราส่วน 40:60

อ่านบทความอื่น ๆ >> เปิดตำนาน 5 รถที่มีคันเดียวในโลก

 

สนับสนุนโดย : https://gclubspecial168.com/ บริการเว็บไซต์พนันออนไลน์ที่มีทั้ง คาสิโนออนไลน์ และการพนันออนไลน์ อื่นๆไว้คอยให้บริการท่านอย่างไม่ติดขัด 

RELATES POST